GẠCH ỐP LÁT PORCELANOSA TÂY BAN NHA ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

Thị trường gạch ốp lát đa dạng với nhiều sản phẩm được sản xuất từ khắp nơi trên thế giới. Và một trong số đó, khi nhắc đến thương hiệu cung cấp gạch ốp lát cao cấp, chất lượng hàng đầu, người ta sẽ nghĩ ngay đến gạch ốp lát Porcelanosa. Tại sao gạch ốp lát của Porcelanosa lại được tin dùng nhiều như vậy? Hãy cùng Casa Bella tìm lời giải đáp trong bài viết này.

Gạch ốp lát Porcelanosa bao gồm những dòng gạch đến từ thương hiệu Porcelanosa tên tuổi

Gạch ốp lát Porcelanosa bao gồm những dòng gạch đến từ thương hiệu Porcelanosa tên tuổi (Nguồn: Porcelanosa)

Giới Thiệu Về Thương Hiệu Porcelanosa

Đầu tiên, Porcelanosa là một trong 8 thương hiệu trực thuộc Porcelanosa Grupo – tập đoàn có các thương hiệu sản xuất gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nội thất phòng bếp,… chất lượng hàng đầu đã được thế giới công nhận. 

Porcelanosa đã có thâm niên hơn 50 năm, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp gạch lát nền và ốp tường. Quy mô công ty lớn với lực lượng lao động hơn 800 công nhân, có hơn 970 cửa hàng trải rộng khắp 150 quốc gia trên toàn thế giới (Porcelanosa Grupo nói chung). Đây là kết quả của quá trình liên tục nghiên cứu và không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm. 

Porcelanosa chuyên sản xuất gạch lát sàn và ốp tường với đa dạng các loại kiểu mẫu và lớp hoàn thiện. Gạch của Porcelanosa được sản xuất bằng công nghệ cao, thiết kế đa dạng sáng tạo, chất lượng hàng đầu.

>> Xem thêm: Những thương hiệu của Porcelanosa Grupo tại Casa Bella

Porcelanosa là một trong 8 thương hiệu thuộc tập đoàn Porcelanosa Grupo

Porcelanosa là một trong 8 thương hiệu thuộc tập đoàn Porcelanosa Grupo (Nguồn: Porcelanosa)

Các bộ sưu tập nổi bật của Porcelanosa

Một số bộ sưu tập nổi bật của Porcelanosa có thể kể đến như:

Bộ sưu tập PAR-KER®: Hơi ấm của gỗ

Gạch men trong Bộ sưu tập PAR-KER ® của Porcelanosa sử dụng công nghệ cao, tái tạo lại một cách chính xác kết cấu tự nhiên của gỗ. Sự kết hợp giữa những đường vân gỗ tự nhiên và độ bền của men sứ đáp ứng được nhu cầu vừa mang sự tinh tế và ấm áp của gỗ vào không gian đồng thời vẫn đảm bảo gạch không hư hỏng sau thời gian dài sử dụng.

Gạch ốp lát Porcelanosa áp dụng công nghệ Nano chống trượt, giữ được màu sắc và lớp hoàn thiện qua thời gian và dưới ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, gạch còn có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt, chống ẩm, chịu lực nên có thể ốp được tại các khu vực ẩm ướt như nhà tắm, phòng bếp,… hay các khu vực ngoài trời như sân hiên, bể bơi,…

Par-ker là bộ sưu tập gạch vân gỗ nổi bật của Porcelanosa

Par-ker là bộ sưu tập gạch vân gỗ nổi bật của Porcelanosa (Nguồn: Porcelanosa)

BST đa dạng các mẫu gạch vân gỗ

BST đa dạng các mẫu gạch vân gỗ (Nguồn: Porcelanosa)

Gạch ốp lát Porcelanosa có đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật để ốp lát ngoài trời

Gạch ốp lát Porcelanosa có đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật để ốp lát ngoài trời (Nguồn: Porcelanosa)

Bộ sưu tập STON-KER®: Gạch vân đá cho thế kỉ mới

Gạch vân đá trong Bộ sưu tập STON-KER® của Porcelanosa thể hiện một bước nhảy vọt trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng. 

Gạch vân đá của Porcelanosa có cấu trúc độc đáo, chịu được các điều kiện thời khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, gạch còn có một số ưu điểm khác như không thấm nước, chống trượt (STON-KER® AntiSlip) và khả năng chống mài mòn, tránh được các tác động của hóa chất,… 

Nhờ những ưu điểm kể trên, gạch ốp lát vân đá của Porcelanosa là sự lựa chọn hoàn hảo để lát sàn hoặc ốp tường cho các khu vực sân thượng, nhà bếp hoặc phòng tắm,… đặc biệt phù hợp với các không gian thiết kế kiểu công nghiệp.

Bộ sưu tập Ston-ker mang đến nhiều mẫu gạch vân đá độc đáo

Bộ sưu tập Ston-ker mang đến nhiều mẫu gạch vân đá độc đáo (Nguồn: Porcelanosa)

Gạch vân đá của Porcelanosa có thể được lát ở những khu vực ẩm ướt như phòng tắm

Gạch vân đá của Porcelanosa có thể được lát ở những khu vực ẩm ướt như phòng tắm (Nguồn: Porcelanosa)

Gạch vân đá thích hợp với những không gian đơn giản, hiện đại

Gạch vân đá thích hợp với những không gian đơn giản, hiện đại (Nguồn: Porcelanosa)

Bộ sưu tập XLIGHT: Gạch ốp lát khổ lớn vượt thời gian

Với Bộ sưu tập XLight, Porcelanosa chú trọng các thiết kế tích hợp, nguyên bản và có khả năng chống chịu, có thể ốp được bên trong lẫn ngoài trời. 

Gạch có thể được dùng để lát sàn hoặc ốp tường, hoặc cũng có thể được sử dụng để ốp mặt tiền, cửa ra vào hoặc đồ nội thất. Gạch Porcelanosa có khả năng  chống mài mòn, vết bẩn do các tác nhân hóa học hoặc tự nhiên gây ra,… Gạch trong Bộ sưu tập XLIGHT cũng có thể được sử dụng như đồ nội thất nhà bếp, phòng tắm hoặc trên sân thượng nhờ các đặc tính: nhẹ, chống thấm, chịu lực, dễ lau chùi và có độ dày tối thiểu.

Gạch khổ lớn trong bộ sưu tập XLight mang đến vẻ thẩm mỹ tuyệt vời

Gạch khổ lớn trong bộ sưu tập XLight mang đến vẻ thẩm mỹ tuyệt vời (Nguồn: Porcelanosa)

BST đa dạng mẫu gạch cho nhiều phong cách khác nhau

BST đa dạng mẫu gạch cho nhiều phong cách khác nhau (Nguồn: Porcelanosa)

Gạch Porcelanosa đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, thanh lịch

Gạch Porcelanosa đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, thanh lịch (Nguồn: Porcelanosa)

Đặc điểm gạch Porcelanosa

Gạch ốp lát của Porcelanosa được sản xuất tại Tây Ban Nha với thiết bị hiện đại, trải qua tất cả các công đoạn xử lý. Theo tiêu chuẩn Châu Âu, đồ men sứ Porcelanosa đã trải qua quá trình ép, cắt, sơn và xử lý bề mặt, cũng như các bài kiểm tra chất lượng bổ sung. 

Với công nghệ sản xuất Châu Âu hiện đại, gạch có thể được thiết kế thành nhiều mẫu mã khác nhau. Do đó, các bộ sưu tập gạch của thương hiệu Porcelanosa đều thể hiện các xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất ở châu Âu.

Gạch Porelanosa có thể được ốp ở những khu vực ẩm ướt, ngoài trời

Gạch Porelanosa có thể được ốp ở những khu vực ẩm ướt, ngoài trời,… (Nguồn: Porcelanosa)

Chất liệu porcelain trong các sản phẩm gạch của Porcelanosa

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao và bền bỉ cùng thời gian, Porcelanosa luôn chú trọng quá trình nghiên cứu và phát triển các vật liệu cao cấp độc quyền. Trong đó, porcelain là chất liệu được ứng dụng nhiều nhất trong các sản phẩm gạch ốp lát của thương hiệu tên tuổi này.

Gạch ốp lát chất liệu porcelain có thể được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, gạch có khả năng chống thấm và chịu nhiệt, dễ vệ sinh, độ bền chắc cao được sử dụng cho cả không gian trong nhà lẫn ngoài trời như nhà tắm, phòng bếp, bể bơi, sân hiên….

Gạch porcelain chất lượng của thương hiệu Porcelanosa

Gạch porcelain chất lượng của thương hiệu Porcelanosa (Nguồn: Porcelanosa)

Casa Bella – Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Porcelanosa tại Việt Nam

Hơn 10 năm tham gia quá trình chuyển giao công nghệ sản xuất gạch men sứ, thiết bị vệ sinh men màu từ Tây Ban Nha và dây chuyền sản xuất từ Ý đến các nhà máy sản xuất tại Việt Nam, Casa Bella nhìn ra được tiềm năng của gạch ốp lát Porcelanosa tại thị trường Việt Nam, với niềm tin sâu sắc gạch Porcelanosa sẽ thổi một làn gió mới cho các không gian sang trọng, thời thượng.

Năm 2010, khi nhận thấy khách hàng Việt đã sẵn sàng tiếp nhận dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp đến từ thương hiệu tên tuổi trong ngành, Casa Bella quyết định đưa thương hiệu Porcelanosa về thị trường Việt Nam.

>> Xem thêm: Casa Bella đưa thương hiệu Porcelanosa về thị trường Việt Nam

Casa Bella phân phối các sản phẩm gạch của thương hiệu Porcelanosa

Casa Bella phân phối các sản phẩm gạch của thương hiệu Porcelanosa (Nguồn: Porcelanosa)

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về thương hiệu cũng như sản phẩm gạch ốp lát Porcelanosa mà Casa Bella muốn chia sẻ đến mọi người, với những ai quan tâm về dòng gạch cao cấp đến từ thương hiệu tên tuổi của Tây Ban Nha. Hy vọng qua bài viết này, mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về Porcelanosa và các sản phẩm gạch chất lượng của hãng. Nếu muốn tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn về gạch Porcelanosa, bạn có thể liên hệ hoặc đến showroom của Casa Bella để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với không gian nhà mình. Casa Bella luôn hy vọng có thể truyền tải những điều đẹp nhất, chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

………………………………………
𝐂𝐀𝐒𝐀 𝐁𝐄𝐋𝐋𝐀 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦
102-104-106 Saritown, Đường B2, Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP HCM
𝐂𝐀𝐒𝐀 𝐁𝐄𝐋𝐋𝐀 𝐃’𝐀𝐑𝐓𝐄 𝐒𝐡𝐨𝐰 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚
204/13 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP HCM
Hotline: 0989 134 449
Email: info@casabella.vn
Website: www.casabella.vn

Chia sẻ:

Tin tức khác

GẠCH MARBLE LÀ GÌ? 40 MẪU GẠCH V N ĐÁ MARBLE ĐẸP, CAO CẤP

TỔNG HỢP 40+ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ ĐẸP, SANG TRỌNG

40+ MẪU GẠCH ỐP TƯỜNG ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, XU HƯỚNG 2023