CASA BELLA VÀ CUỘC HẸN VỚI CÁC ĐỐI TÁC TRÊN ĐẤT Ý

Trong 2 tuần đầu tiên của tháng 4, Casa Bella đã có chuyến công tác đến thăm và tham gia các buổi đào tạo của các thương hiệu đến từ Italy mà công ty đang phân phối: SICIS, GIORGIO COLLECTION, CEPPI Style, GIANT. Các hãng đã đón tiếp đoàn bằng sự chân thành, niềm nở và nhiệt tình.

Hành trình Casa Bella tại đất Ý Casa Bella đến thăm Văn phòng Trụ sở chính các hãngCasa Bella đến thăm Văn phòng Trụ sở chính các hãng

Các chuyên gia đã chia sẻ những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm vô cùng quý báu cũng như cập nhật những sản phẩm sắp ra mắt nhằm giúp các thành viên trong đoàn có thêm những góc nhìn mới và cảm nhận sâu xắc hơn về sản phẩm.

 Buổi đào tạo và chia sẻ của các chuyên giaBuổi đào tạo và chia sẻ của các chuyên gia

Bên cạnh đó, đoàn còn được mời đến các nhà máy sản xuất để có thể tận mắt chứng kiến các quy trình sản xuất để tạo nên các thành phẩm mang đậm màu sắc thủ công truyền thống. Mỗi một thành phẩm nơi đây đều được các nghệ nhân thực hiện một cách vô cùng tỉ mỉ và khéo léo.

Tham quan nhà máy sản xuất của GIANTTham quan nhà máy sản xuất của GIANT

Ngoài ra, các thành viên còn có dịp tham quan những địa danh nổi tiếng, những công trình kiến trúc lịch sử mang đậm văn hoá và nghệ thuật của “đất nước hình chiếc ủng”.

Tham quan đấu trường La Mã ở RomeTham quan đấu trường La Mã ở Rome

Có thể nói, chuyến đi đã mang lại những kiến thức bổ ích cũng như những trải nghiệm tuyệt vời cho các thành viên Casa Bella, từ đó góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự có kiến thức, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Chia sẻ:

Tin tức khác

CASA BELLA KHÁNH THÀNH NHÀ KHO MỚI

30+ MẪU GẠCH THẢM TRANG TRÍ ĐẸP, SANG TRỌNG, ĐỘC ĐÁO

10+ MẪU GẠCH ỐP CẦU THANG ĐẸP, ĐỘC ĐÁO, CAO CẤP