NHỮNG THƯƠNG HIỆU CỦA PORCELANOSA GROUPO (TẬP ĐOÀN PORCELANOSA) TẠI CASA BELLA

Porcelanosa Groupo (hay tập đoàn Porcelanosa) là một tập đoàn hàng đầu của Tây Ban Nha với những thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm bao gồm gạch ốp lát, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh, nội thất phòng bếp,… Trong đó, Porcelanosa Groupo đã có mặt tại hơn 150 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Năm 2010, Casa Bella tự hào khi trở thành thương hiệu đầu tiên mang cái tên Porcelanosa (một trong 8 thương hiệu nổi bật của tập đoàn Porcelanosa, chuyên sản xuất gạch ốp lát) về thị trường Việt Nam. Trong bài viết này, Casa Bella sẽ giới thiệu một vài thông tin ấn tượng về tập đoàn Porcelanosa và hành trình Casa Bella đưa thương hiệu Porcelanosa về thị trường Việt Nam.

>> Xem thêm: Gạch ốp lát Porcelanosa Tây Ban Nha đẹp, chất lượng

Porcelanosa Grupo là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát

Porcelanosa Grupo là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát

Đôi nét về tập đoàn Porcelanosa

Xuất phát từ một nhà máy sản xuất gạch ceramic, với sự nỗ lực và mong muốn đa dạng hóa sản phẩm, tập đoàn Porcelanosa giờ đây đã phát triển là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Tây Ban Nha với hơn 50 năm hình thành và phát triển, có hơn 970 cửa hàng trải rộng trên 150 quốc gia. 

Porcelanosa Grupo có 8 thương hiệu bao gồm: Porcelanosa, Venis, Gamadecor, Krion, L’Antic Colonial, Butech, NokenXstone cung cấp tất cả các sản phẩm từ gạch ốp lát, sàn gỗ, thiết bị phòng tắm, nội thất nhà bếp… đến sản phẩm công nghệ và các giải pháp xây dựng tiên tiến cho kiến ​​trúc đương đại.

Porcelanosa Grupo sở hữu 8 thương hiệu với đa dạng các sản phẩm, thiết bị nội thất

Porcelanosa Grupo sở hữu 8 thương hiệu với đa dạng các sản phẩm, thiết bị nội thất

Casa Bella cùng Porcelanosa ở thị trường Việt Nam

Đi ra từ ngành công nghệ sản xuất gạch ceramic và sứ vệ sinh, sau 15 năm cùng các nhà chế tạo máy móc của Ý và nhà sản xuất men màu của Tây Ban Nha chuyển giao dây chuyền thiết bị, nguyên liệu, công nghệ, kỹ thuật sản xuất tới hơn 30 nhà máy sản xuất gạch và sứ ở Việt nam, với bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về mảng sản phẩm này, năm 2008, Casa Bella bắt tay hợp tác với Tập đoàn Porcelanosa đưa hai nhãn hãng chính của hãng về Việt Nam: gạch Porcelanosa thiết bị vệ sinh nhà tắm Noken.

Để khách hàng có thể nhìn, chạm, cảm được các sản phẩm thực tế, Casa Bella luôn cập nhật các bộ sưu tập mới qua các mùa hội chợ, cũng như việc làm thị trường bền bỉ xuyên suốt. Thị trường Việt đã dần biết tới thương hiệu Porcelanosa, sẵn sàng đón nhận các dòng sản phẩm “hàng hiệu” với chất lượng cao, hiện đại, đem lại diện mạo và cảm xúc khác biệt về không gian sống được “phủ” với gạch vân gỗ, vân đá, hiệu ứng xi măng,… giúp các kiến trúc sư, chủ đầu tư có nhiều khả năng “sáng tạo” ra các không gian sang trọng, thời thượng.

Hành trình 15 năm Casa Bella hợp tác và phát triển cùng Porcelanosa ở thị trường Việt nam, khởi đầu với mảng bán lẻ, tiếp theo là sự tham gia cung cấp vào mảng dự án, mở rộng đa ngành hàng cung cấp bao gồm thiết bị vệ sinh nhà tắm & vật liệu phủ, phong phú với gạch, laminate, engineered wood, vinyl lynkfloor… Cho đến nay, phương hướng này vẫn được cả hai bên tiếp tục củng cố, xây dựng để cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn nữa ở thị trường, theo tiềm năng và tiềm lực của cả hai bên, trên nền tảng là những công ty chuyên nghiệp với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành.

asa Bella đưa thương hiệu Porcelanosa về thị trường Việt Nam

Năm 2010, Casa Bella đưa thương hiệu Porcelanosa về thị trường Việt Nam

Các thương hiệu của tập đoàn Porcelanosa tại Casa Bella

Dưới đây là những thương hiệu của tập đoàn Porcelanosa có mặt tại Casa Bella:

Gạch Porcelanosa

Porcelanosa là công ty sản xuất gạch lát nền và ốp tường. Thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới về sự phát triển không ngừng trong việc nghiên cứu và cải thiện chất lượng sản phẩm. Porcelanosa chuyên sản xuất gạch lát sàn và ốp tường với đa dạng các loại gạch từ gạch tường ceramic, sàn porcelain, sàn laminate, gạch trang trí… Gạch tại Porcelanosa được sản xuất bằng dây chuyển thiết bị hiện đại, công nghệ cao, thiết kế sáng tạo, sản phẩm chất lượng.

>>> Tham khảo các sản phẩm Gạch Vân Gỗ Porcelanosa tại đây!

Gạch Porcelanosa được sản xuất bằng công nghệ cao, sản phẩm chất lượng

Gạch Porcelanosa được sản xuất bằng công nghệ cao, sản phẩm chất lượng

Thiết bị vệ sinh Noken

Noken là công ty trực thuộc của Tập đoàn chuyên về các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhà tắm, cung cấp giải pháp đồng bộ và trọn gói từ lavabo, vòi sen, sen tắm, bồn cầu, bồn tắm, cabin tắm tới cả đủ bộ các phụ kiện cho phòng tắm. Noken nổi bật nhờ khả năng là một hãng có thể cung cấp trọn gói giải pháp đồng bộ cho nhà tắm, nhiều bộ sưu tập được thiết kế bởi các nhà thiết kế tên tuổi, sản phẩm ứng dụng công nghệ, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, chất liệu cao cấp đem đến chất lượng sản phẩm cùng tính thẩm mỹ hoàn thiện cao.

>>> Tham khảo các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Noken tại đây!

Noken cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh độc quyền, chất lượng

Noken cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh độc quyền, chất lượng

Sàn gỗ kỹ thuật L’Antic Colonial

L’Antic Colonial ra đời vào năm 1999 với tư cách là công ty con của tập đoàn Porcelanosa Grupo, chuyên về các sản phẩm gạch kỹ thuật, laminate, engineered wood – (gỗ kỹ thuật).
Sàn gỗ laminate hay engineered wood của L’Antic Colonial mang vẻ đẹp và những đặc tính vốn có của gỗ tự nhiên cùng những ưu điểm khác như sự đa dạng trong màu sắc để gia chủ có thể tìm thấy chính xác phong cách phù hợp với không gian của mình.
L’Antic Colonial khẳng định là một hãng mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất đồng thời sử dụng gỗ từ rừng bền vững, giảm tác động tiêu cực của khí cacbonic lên bầu khí quyển. Hiện tại L’Antic dòng Engineer Wood đang cho ra đời 16 mã và tương ứng mỗi mã sẽ có style lót thẳng hoặc lót xương cá.

>>> Tham khảo các sản phẩm sàn gỗ của L’Antic Colonial tại đây!

Sàn gỗ kỹ thuật của  L’Antic Colonial

Sàn gỗ kỹ thuật của  L’Antic Colonial

Casa Bella hy vọng bài viết trên sẽ giúp mọi người biết hơn về Porcelanosa, các nhà máy trực thuộc của Tập đoàn, các sản phẩm của các hãng từ Tập đoàn cũng như hiểu rõ về mối quan hệ hợp tác đối tác, bề dày quan hệ, các khả năng hai đơn vị chuyên nghiệp trong ngành có thể đem lại cho khách hàng, tới các đối tác kiến trúc sư, các chủ đầu tư.

Chia sẻ:

Tin tức khác

CASA BELLA KHÁNH THÀNH NHÀ KHO MỚI

30+ MẪU GẠCH THẢM TRANG TRÍ ĐẸP, SANG TRỌNG, ĐỘC ĐÁO

10+ MẪU GẠCH ỐP CẦU THANG ĐẸP, ĐỘC ĐÁO, CAO CẤP